CO-FOUNDER

Hoan Do

Sau khi tốt nghiệp trường đại học kiến trúc Bauhaus Weimar (CHLB Đức), Đỗ Quốc Hoàn tham gia công ty Kiến trúc và quy hoạch đô thị g8a (Thụy Sĩ) năm 2012 và trở thành trưởng nhóm thiết kế từ năm 2014. Anh đã tham gia phát triển nhiều dự án quan trọng và nổi bật của công ty kiến trúc thụy sĩ g8a cũng như các cuộc thi quốc tế như quảng trường đông kinh nghĩa thục, Fontaines Saintes (Thụy Sĩ), the Alps (Singapore), nhà máy Jakob Sài Gòn (Việt Nam)…

 

Từ năm 2019, Đỗ Quốc Hoàn đồng sáng lập Công ty cp Kiến trúc 2x2 kiêm đại diện văn phòng của 2x2 tại Paris – Pháp.

 

Chịu ảnh hưởng sâu sắc của 2 nền kiến trúc đặc thù Đức - Thụy Sĩ, anh tạo nên một phong cách làm việc logic - chuyên nghiệp, đề cao công năng của kiến trúc, lắng nghe và quan tâm chu đáo đến mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng. Kết hợp cùng các đồng sự, các dự án đều được đảm bảo sự cân bằng giữa thẩm mĩ và công năng.

CO-FOUNDER

THANH NGUYEN

Khởi đầu sự nghiệp và tham gia vào nhiều dự án của công ty Kiến trúc Võ Trọng Nghĩa sau khi tốt nghiệp năm 2009 tại Đại học kiến trúc Hà Nội (HAU). Năm 2012, Nguyễn Văn Thành chuyển sang công ty Kiến trúc và quy hoạch đô thị g8a (Thụy Sĩ) với vai trò Trưởng nhóm thiết kế 3d và thực hiện hầu hết các dự án và cuộc thi trọng điểm của công ty.

 

Từ năm 2019, Nguyễn Văn Thành trở thành đồng sáng lập Công ty cp Kiến trúc 2x2.

 

Với cảm nhận thẩm mĩ cao được chứng minh qua nhiều dự án và cuộc thi, anh là người kiến thiết những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo và là người chịu trách nhiệm chính cho ngôn ngữ thiết kế của 2x2.

CO-FOUNDER

HAI ANH LE

Lê Hải Anh tham gia công ty Kiến trúc và quy hoạch đô thị g8a (Thụy Sĩ) sau khi tốt nghiệp trường Đại học đông đô (HDIU) năm 2008. Năm 2013, Lê Hải Anh trở thành một trưởng nhóm thiết kế và phó giám đốc công ty năm 2017. Anh đã tham gia rất nhiều các dự án trọng điểm của g8a cũng như các cuộc thi đạt giải nhất như Waterway Terraces i & ii (Singapore), Tampines Greenridges (Singapore), Green Canyons (Singapore), The Alps (Singapore) cùng nhiều cuộc thi khác trên toàn thế giới.

 

Từ năm 2019, Lê Hải Anh trở thành đồng sáng lập Công ty cp Kiến trúc 2x2.

 

Với bề dày kinh nghiệm làm việc ở các dự án qui mô lớn nhỏ khác nhau, cùng khả năng quản lý đầy khoa học, luôn tìm tòi áp dụng những công cụ và giải pháp mới mẻ vào công việc, anh trở thành một nhân tố quan trọng trong mọi dự án của công ty.

ARCHITECT

THUY NGUYEN

CO-FOUNDER

TRUNG DUONG

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học kiến trúc Manchester tại Vương quốc Anh (MSA), Dương Bảo Trung đã tham gia công ty Kiến trúc và quy hoạch đô thị g8a (Thụy Sĩ) từ năm 2009. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm thực tiễn tại g8a, anh đã trở thành phó giám đốc công ty, chịu trách nhiệm trong các dự án qui mô lớn đã được xây dựng như Punggol Waterway Terraces i & ii (Singapore), Concrete lace (Hà Nội), khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), trụ sở FPT software tại tp HCM...

 

Từ 2019, Dương Bảo Trung trở thành đồng sáng lập Công ty cp Kiến trúc 2x2.

 

Dựa trên bề dày kinh nghiệm thực tế cùng những kiến thức chuyên sâu về kiến trúc bền vững, anh đóng góp lớn cho rất nhiều dự án trọng điểm, sẵn sàng đương đầu thách thức và tìm ra các giải pháp hiệu quả, thực tiễn cho từng dự án.

ARCHITECT

hung tran

2X2 ARCHITECTS

2x2 làm việc trên nguyên tắc đề cao tính cân bằng.

Cân bằng giữa ý tưởng thiết kế và nhu cầu của khác hàng.

Cân bằng trong tạo hình kiến trúc và công năng sử dụng.

Chúng tôi xây dựng một nền tảng vững chắc cho mọi nghiên cứu và phát triển dự án nhằm mang đến trải nghiệm toàn diện về không gian kiến trúc.

 

OUR ARCHITECTS